Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019

      Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến kích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy, đồng thời chọn ra giáo viên để tham dự hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm 2019, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019 diễn ra trong hai ngày 09 và 10/5/2019 với 12 giáo viên tham gia là những giáo viên đã đạt kết quả cao trong vòng thi cấp Khoa, Tổ bộ môn.

     Sau hai ngày trao đổi phương pháp giảng dạy và học tập lẫn nhau

  

      Hội thi đã bế mạc vào ngày chiều 10/5/2019. Kết quả:

+ Giải nhất: Cô Nguyễn Hạ Mai, Cô Phạm Thị Kim Oanh

+ Giải nhì: Cô Bùi Thị Kim Dung, Cô Nguyễn Thị Hồng Trang          

+ Giải ba: Cô Lê Thị Như Thảo, Cô Nguyễn Thị Hoài.

    Thay mặt giáo viên đạt giải tại Hội thi, Cô Phạm Thị Kim Oanh đánh giá đây là dịp để các giảng viên, giáo viên trong Trường được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau, xin cảm ơn Nhà Trường đã tạo sân chơi thiết thực cho tất cả giảng viên, giáo viên.   

     Phát biểu bế mạc Hội thi ThS. Nguyễn Tiến Huyền, Hiệu trưởng Nhà Trường  đánh giá Hội thi là hoạt động rất thiết thực nhằm giúp thầy cô học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm tìm ra phương pháp giảng dạy học tốt để phổ biến, nhân rộng trong các Khoa, Tổ bộ môn, Thầy biểu dương Ban giám khảo, Ban tổ chức đã nổ lực hết mình giúp Hội thi thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng 8 giáo viên đạt giải tại Hội thi năm nay và cuối cùng chúc sức khỏe quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo.

Tin: Nguyễn Trọng Trung, ảnh: Duy Tân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *