Họp mặt du học sinh nhân kỷ niệm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều ngày 02/12/ 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường. Ban Đại diện lớp Du học sinh Lào kết hợp với BCH Đoàn trường CĐNN Nam Bộ; tổ chức buổi họp mặt: Kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 – 02/12/2018).

Tham dự buổi họp mặt có Đại diện Đoàn TNCS HCM; Cô Cao Hồ Thanh Xuân: Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học; các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và chủ nhiệm lớp ; 09 du học sinh Lào cùng các ĐVTN trong đội TNXK.

Sau phần giao lưu – tìm hiểu về: Đất nước, con người Lào tươi đẹp thân thiện; Em Phon Say thay mặt 09 học sinh đang học tập Tiếng Việt tại trường , đã gửi lời tri ân tới Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường; các Phòng Khoa chuyên môn; Đoàn trường … Các thầy, cô giáo đã luôn tận tâm giúp đỡ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các em từ những ngày mới đến trường và các em cũng xin hứa sẽ cố gắng học tập – rèn luyện thật tốt để không phụ lòng các thầy cô.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi thắm tình hữu nghị vàc kết thúc bằng một trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn TN nhà trường và các Du học sinh Lào.

Tin – Ảnh: Cô Mỹ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *